ZULEX ร่วมโชว์เทคโนโลยีในงาน

ZULEX ร่วมออกบูธงานแสดงสินค้ายานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่ง (ครั้งที่ 8) ณ อาคาร101-104 ศูนย์นิทรรศการและการ ประชุมไบเทค (BITEC) 

ZULEX เปิดตัว '3 เทคโนโลยีใหม่' ในงาน 'TAPA 2018'

ซูเล็ค ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงและสื่อความบันเทิงภายในรถยนต์ครบวงจร ร่วมออกงานแสดงสินค้ายานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่ง (ครั้งที่ 8) 

สำหรับงาน "Thailand Auto Parts & Accessories 2018" จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 8 เมษายน 2561 ณ อาคาร101-104 ศูนย์นิทรรศการและการ ประชุมไบเทค (BITEC) โดยวันที่ 5-7 เมษายนจะเป็นวันเจรจาธุรกิจ
และ วันที่ 8 เมษายน จะเป็นวันค้าปลีกให้กับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเลือกซื้อสินค้าจากผู้ผลิตได้โดยตรง 

โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในบูธของ ZULEX คือการนำสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆไปจัดโชว์ภายในงานเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสก่อนตัดสินใจเจรจาธุรกิจ อาทิ กระจกกล้องมองหลังแบบ Full Frame,Tailgate และ 360 AVM 

“Distar” อวดโฉมเทคโนโลยีในงาน “IM-EX TA 2018 THAILAND 4.0”

           Distar ผู้นำด้านระบบ GPS Tracking เข้าร่วมเปิดบูธในงานประชุมสามัญประจำปี 2560  ‘IM-EX TA 2018 THAILAND 4.0’  จัดโดยสมาคมส่งสินค้าเพื่อการนำเข้าและส่งออก  ณ ลานบริษัท เอส บี ที ทรานสปอร์ต จำกัด ถ.สรรพาวุธ บางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561

          โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักเมื่อผู้เข้าประชุมและประชาชนที่สนใจต่างเดินทางเข้าชมงานและสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ภายในบูธ  Distar  ที่ได้ขนอุปกรณ์เทคโนโลยีมาโชว์อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น GPS Tracking , MDVR และ ชุดเครื่องเสียงติดรถบัส

          สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าของ Distar สามารถดูผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจได้ที่ www.distartech.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดของ Distar ได้ที่แฟนเพจ Distar Tech – Thailand

      Distar แบรนด์ชั้นนำด้านระบบจีพีเอสและความปลอดภัยภายในรถ ได้ร่วมออกบูธในงานเปิดตัว Taxi OK ที่จะช่วยยกระดับให้กับวงการถแท็กซี่ไทย เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ณ กรมขนส่งทางบก โดยมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วยนายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบกมาเป็นประธานเปิดตัวในพิธี
     โดยบรรบากาศภายในงานทาง Distar ได้ขนนำนวัตกรรม Smart Taxi Solutions รถแท็กซี่ที่ได้ติดตั้งผลิตภัณฑ์จาก Distar ทั้งรถแท็กซี่ OK รถแท็กซี่ VIP  และรถแท็กซี่สำหรับผู้พิการ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างยิ่งจากสื่อมวลชน รวมถึงได้รับเกียรติจากนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เข้าร่วมชมบูธ Distar ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
     สำหรับTaxi OK จะเริ่มให้บริการอย่างเต็มรูปแบบกับผู้โดยสารตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยจุดเด่น ที่สามารถเรียกผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้ และผู้โดยสารจะมีความมั่นใจในการเดินทางด้วยแท็กซี่

Distar คว้ารางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม Bus & Truck Expo 2017

       "Distar" ผู้นําทางด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยีสินค้าอิเล็กทรอนิคส์ที่ได้การยอมรับมามากว่า 20 ปี คว้ารางวัลสินค้านวัตกรรมยอดเยี่ยม "Best Innovation Award" ในงาน Bus & Truck Expo 2017
ซึ่งคัดเลือกจากบริษัทที่เข้าร่วมในงานกว่า 30 บริษัท  โดยทางผู้จัดงานได้เผยเหตุผลที่โหวตรางวัลนี้ให้กับ Distar ว่ามีความโดดเด่นในสินค้าที่ไม่มีเหมือนใคร ในกลุ่ม "Professional 24v Multimedia System"
หรือเครื่องเสียงสําหรับรถบัสหรือรถบรรทุกแบบไฟ 24V ซึ่งทําให้ผู้ใช้สินค้าไม่ต้องมีการตัดต่อสายไฟหรือแปลงไฟเพื่อใช้ระบบเครื่องเสียงบนรถขนาดใหญ่อีกต่อไป และรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย
ที่ทําสินค้าในกลุ่มดังกล่าว รวมถึงมีครบชุดทั้ง Monitor , Speaker , DVD Player , Equalizer , Powe Amplifier

  สนใจสินค้า Distar สามารถติดต่อได้ที่ 02-926-6880 และ 02-926-5858 

Distar ขนกองทัพสินค้าบุกงาน Bus & Truck 2017

 เมื่อวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา  บริษัทซูเล็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด ภายใต้แบรนด์ "Distar" ผู้นําทางด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยีสินค้าอิเล็กทรอนิคส์ที่ได้การยอมรับมามากว่า 20 ปี
ขนกองทัพสินค้าเข้าร่วมงาน Bus & Truck 2017 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ซึ่งเป็นโชว์นวัตกรรมสําหรับรถบัสและรถบรรทุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

            โดยในงานนี้ Distar ได้นํานวัตกรรมสําหรับรถบรรทุกและรถบัสไปโชว์มากมาย ทั้งระบบความปลอดภัย MDVR รุ่นต่างๆสําหรับรถบัส  ที่ให้คุณสามารถติดตามสถานะของรถได้แบบ Real time และ
สามาถดูภาพสดๆจากในยานพาหนะได้ และระบบให้ความบันเทิง Freedom Live ซึ่งให้ทุกการเดินทางของคุณไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟัังเพลง แม้กระทั่งเล่นอินเตอร์เน็ตบนรถบัสได้อย่างเพลิดเพลิน

             นอกจากนี้ยังไฮไลท์อื่นๆในบูธไม่ว่าจะเป็นเครื่องรถบัสแบบ 24V รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งสามาถติดตั้งได้บนรถได้เลยไม่ต้องตัดต่อสายไฟแต่อย่างใด ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับ
ผู้ที่ติดตั้งได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม "Best Innovation Award"  ในงาน Bus & Truck ครั้งนี้ด้วย สุดท้ายกับระบบ Taxi Solution ระบบบริหารรถแท็กซี่อัจฉริยะ ที่จะทําให้ผู้ประกอบการ
สามารถบริหารจัดการรถได้ง่ายขึ้น รวมถึงประเมินการให้บริการได้ชัดเจน รวมถึงผู้ขับขี่ก็สะดวกสบายกับฟังค์ชั่นต่างๆ ทั้งระบบ GPS หรือระบบขอความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงเพียงกดปุ่ม SOS.

          สนใจสินค้า Distar สามารถติดต่อได้ที่ 02-926-6880 และ 02-926-5858


            

          

มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS

วันนี้ (29 สิงหาคม 2560) Distar ผู้นําด้านระบบ GPS Tracking ระบบติดตามรถยนต์ของประเทศไทย ได้เข้าร่วมงาน ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ยกระดับคุณภาพการให้บริการ ด้านประกันภัยแก่ผู้ประกอบการ ตามโครงการ “มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS” ระหว่างกรมการขนส่งทางบก และบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

โดยในอนาคตผู้ประกอบการที่ติดระบบ GPS Tracking จะได้รับประโยชน์จากการติดตั้งระบบ GPS Tracking ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกัน หรือ การคํานวณค่าเบี้ยประกันที่แม่นยํากว่าเดิมโดยอาศัยข้อมูลจากระบบ GPS Tracking โดยสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมกับบริษัทประกันภัยดังกล่าวข้างต้น

สําหรับผู้ประกอบการที่สนใจระบบ GPS Tracking ระบบติดตามรถยนต์บนรถโดยสารประเภทต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการทํางานของรถสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Distar โทร 02-926-5858

Review DVD Player 24V BY DiStar

Review DVD Player 24V BY DiStar

5 สิ่งสำคัญในรถ (ที่ต้องเน้นคุณภาพ)

5 สิ่งสำคัญในรถ (ที่ต้องเน้นคุณภาพ)

SMART TAXI SOLUTION

DiStar ผู้นำด้านระบบ GPS Tracking เข้าร่วมเปิดบูธ ในงานเปิดตัวโครงการ Taxi OK และ Taxi VIP เพื่อยกระดับและสร้างมาตรฐานความปลอดภัยให้กับแท็กซี่ ตามที่กฎหมายกำหนด

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 นายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดตัวโครงการ Taxi OK และ Taxi VIP ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการควบคุมความปลอดภัยและการเข้าถึงบริการแท็กซี่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

โดย DiStar ได้นำนวัตกรรม Smart Taxi Solutions มาจัดแสดงภายในงานซึ่งระบบดังกล่าว ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ GPS Tracking ที่สามารถส่ง ตำแหน่งรถ, ระยะทาง, เวลา, เส้นทางการเดินรถ, ความเร็วรถ, ค่าโดยสารจากมิเตอร์ แบบ real time พร้อมอุปกรณ์แสดงตัวคนขับที่ใช้กับใบอนุญาตขับรถสาธารณะ ที่กรมขนส่งทางบกออกให้อย่างถูกต้อง และอุปกรณ์ถ่ายภาพภายในห้องโดยสารแบบ snap shot เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับรถและผู้โดยสาร รวมถึงปุ่ม Emergency ให้ผู้โดยสารสามารถขอความช่วยเหลือแบบกระทันหันได้อีกด้วย

โดยท่านผู้ประกอบการรถแท็กซี่ที่สนใจระบบ Smart Taxi Solutions ดังกล่าว สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-926-5858

Distar Cloud Entertainment Server ระบบที่เหนือกว่าระบบWIFIติดรถทั่ว ไป

Distar Cloud Entertainment Server ระบบที่เหนือกว่าระบบIntnet wifi ติดรถทั่ว ไปเพราะนอกจากสามารถใช้งาน internet ได้แล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึง contentความบันเทิงต่างๆที่ถูกเก็บไว้ในตัว Distar Cloud Entertainment Server โดยไม่ต้องโหลดผ่านอินเตอร์เนตให้เสียเวลา เพียงแค่ผู้โดยสารนำสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ท และเชื่อมต่อ Wifi กับ ตัวDistar Cloud Entertainment Server

Distar USB Charger

Distar USB Charger แบตหมด โอกาสดีๆก็หมด

สามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณทั้ง สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ipod ด้วย USB เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกประเภท รถบัส รถตู้ รถไฟ เรือ และเครื่องบิน เอาต์พุต 1A (5W)/ 2.1A (10W) ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรเพื่อความปลอดภัยเป็นอันดับแรก