เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ไปร่วมออกบูทแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านความปลอดภัยสำหรับการเดินทางในโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงสงกรานต์ 2562 ณ เขตการเดินรถที่ 1 จัดโดยองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)
 

งานนี้ บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยังได้มีโอกาสต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม, นายชัยวัฟฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม และนายธานี สืบฤกษ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก พร้อมด้วย นายประยูร ช่วยแก้ว รักษาการผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร ขสมก. ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูท Distar โดยมี คุณเอกชัย จันทร์วิภาสวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับและกล่าวแนะนำระบบการบริหารจัดการการเดินรถ ที่ ขสมก. ร่วมกับ Distar พัฒนาขึ้น เพื่อยกระดับการให้บริการและสร้างความปลอดภัยในการเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางให้แก่ประชาชนทุกท่าน 


ในนาม บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอกราบขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร ขสมก. ทุกท่าน ที่ให้โอกาส Distar ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูทในงานครั้งนี้ครับ
 

สำหรับผู้ที่สนใจด้านระบบความปลอดภัยในการเดินทาง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-926-6880 หรือแชท LINE ID : @distar ครับ