สงกรานต์นี้..เดินทางแบบไหน สุขใจสุด!

สำหรับการเดินทางระยะไกลๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว การรับชมภาพยนตร์คงเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ นะครับ ซึ่งหากเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ก็อาจจะมีหน้าจอที่สามารถรับชมภาพยนตร์ร่วมกันได้ แต่หากสมาชิกในครอบครัวต้องการรับชมภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน หรือต้องการทำกิจกรรมที่ต่างกันออกไป ก็อาจจะต้องมองหาเป็นอุปกรณ์เสริมอย่าง Smart Phone หรือแท็บเลท แต่อุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อจำกัดทั้งหน่วยความจำและแบตเตอรี่ครับ

ข่าวดี! Distar & Zulex กำลังเปิดรับสมัครผู้ที่มีความสามารถและสนใจเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเดียวกับเรา

ข่าวดี! Distar & Zulex กำลังเปิดรับสมัครผู้ที่มีความสามารถและสนใจเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเดียวกับเรา

ผู้บริหาร บริษัท ซูเล็ค(ประเทศไทย)จำกัด มอบเงิน เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ผู้บริหาร บริษัท ซูเล็ค(ประเทศไทย)จำกัด  มอบเงิน เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า 

ป้ายรถเมล์อัจฉริยะ บอกเวลารถเข้าป้ายได้แม่นยำ

ป้ายรถเมล์อัจฉริยะ บอกเวลารถเข้าป้ายได้แม่นยำ

แถลงข่าวเปิดตัว “Siam hop”เปิดตัวรถนำเที่ยว Siam hop (Let’s Explorel Bangkok)

แถลงข่าวเปิดตัว “Siam hop” เปิดตัวรถนำเที่ยว Siam hop (Let’s Explorel Bangkok)

นายกฯ เปิดตัวรถโดยสาร (NGV)

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดตัวรถโดยสารใช้เชื้อเพลิงก๊าซธรรมชาติ (NGV) ใหม่ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับประชาชน ในงานมี บริษัท ซูเล็ค อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ได้นำ ระบบป้ายประกาศอัจฉริยะ ไปจัดแสดงในงานด้วย ...

Bus&Truck’18 ไบเทค บางนา

งาน BUS & TRUCK ’18 ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ EH106 ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค กรุงเทพฯ ในงานนี้ Distar ได้นํานวัตกรรมสําหรับรถบรรทุกและรถบัสไปโชว์มากมาย ทั้งระบบความปลอดภัย MDVR รุ่นต่าง ๆ สําหรับรถบัส ที่ให้คุณสามารถติดตามสถานะของรถได้แบบ Real time และสามาถดูภาพสด ๆ จากในยานพาหนะได้ และระบบให้ความบันเทิง Freedom Live ซึ่งให้ทุกการเดินทางของคุณไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง แม้กระทั่งเล่นอินเตอร์เน็ตบนรถบัสได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อื่น ๆ ในบูธ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียงรถบัสแบบ 24V รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งสามาถติดตั้งได้บนรถได้เลยไม่ต้องตัดต่อสายไฟแต่อย่างใด ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ติดตั้งได้เป็นอย่างดี
ระบบ Taxi Solution ระบบบริหารรถแท็กซี่อัจฉริยะ ที่จะทําให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการรถได้ง่ายขึ้น รวมถึงประเมินการให้บริการได้ชัดเจน รวมถึงผู้ขับขี่ก็สะดวกสบายกับฟังค์ชั่นต่าง ๆ ทั้งระบบ GPS หรือระบบขอความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงเพียงกดปุ่ม SOS

Distar กับการยกระดับระบบขนส่งของชาวเชียงราย

ระบบจาก Distar กับการยกระดับระบบขนส่งของชาวเชียงราย​  CR BUS ที่สามารถจ่ายค่าโดยสารแบบสบายๆ เพียง 20 บาทตลอดสาย ด้วยระบบ Coin box แบบอัตโนมัติ ...

Distar จัดสัมมนา ในหัวข้อ ''ประโยชน์และการใช้งาน tracking ระบบใหม่

Distar จัดสัมมา ในหัวข้อ ประโยชน์และการใช้งาน tracking ระบบใหม่ เนื่องด้วยในปัจจุบันระบบลอจิสติคมีบทบาท และความสำคัญในการค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการขนส่งที่มีหลากหลายรูปแบบกว่าในอดีต หรือการขนส่งเพื่อตอบสนอง e-Commerce ที่มีการก้าวกระโดด และมีการแข่งขันสูง Distar ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอนสนองกลุ่มธุรกิจต่างๆ จึงได้เปิดใช้งานระบบ และแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด DiStar TG (Total Generation) Solution เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหาร และติดตามยานพาหนะให้สูงยิ่งขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพ และคุณภาพการให้บริการของทางลูกค้า

โลจิสติกส์คือหัวใจหลักของธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน

“โลจิสติกส์คือหัวใจหลักของธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน
ทาง Distar จึงได้นำเสนอระบบ tracking system ที่สามารถให้ผู้ประกอบการตรวจสอบพาหนะส่งของในแบบ real time เพื่อปรับปรุงบริการตามความต้องการของลูกค้าได้ทันที”

Distarได้การตอบรับดีเยี่ยมจากผู้สนใจวัฒนกรรมโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์

Distarได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีและนวัฒนกรรมด้านโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ที่ครบครัน